Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 07/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 07/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 7 tháng 9 – Quyết tâm theo đuổi thành công

  • Tính cách

Người sinh ngày 7 tháng 9 quyết tâm theo đuổi thành công, tuyệt đối không từ bỏ. Chỉ cần họ tìm được mục tiêu của cá nhân thì có thể bất chấp tất cả mà bám sát theo mục tiêu. Thông thường, mục tiêu họ chọn đều là lâu dài, gian khó mà còn nguy hiểm nữa, con đường thành công không dễ dàng. Mục tiêu bình thường và đơn giản đối với họ không đủ thách thức. Nếu như trong thời niên thiếu họ có được thành tựu cao thì có thể bất chấp tất cả mọi thách thức. Khi sự việc ngoài tầm kiểm soát xảy ra, họ có thể từ bỏ con đường đó mà bắt đầu làm lại. Nếu con đường thành công quá thuận lợi và đến quá sớm, họ sẽ giữa chừng từ bỏ.

  •  Sự nghiệp

Người sinh ngày 7 tháng 9 thích tiếp nhận thách thức và khắc phục khó khăn, thường xuyên gặp trở ngại mới cảm thấy tự tin. Đối với người sinh ngày này, tiến lên phía trước mới thực sự lý tưởng, thành công chỉ là thứ yếu. Công việc càng nhiều thách thức càng hứng thú đối với họ.

  •  Tình yêu

Người sinh ngày này không biết lãng mạn, cần bạn đời và con cái phải tôn trọng, nghe theo. Trong tình yêu cần có một số thách thức, nếu người yêu là một người không có bạn khác giới theo đuổi, họ sẽ có thể không có đối thủ cạnh tranh, do đó giảm bớt hứng thú.

  •  Sức khoẻ

Họ thường bỏ qua sức khoẻ của mình. Ổn định bạn khác giới mới có thể cho họ sự quan tâm và yêu chuộng mà nội tâm đòi hỏi, từ đó đạt được sức khỏe thân thể và tinh thần.

Số may mắn: 7

Hay ảo tưởng. Không ổn định. Thích du lịch.

  • Lời khuyên chân thành: 

Không nên quá nghi ngờ bản thân

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn