Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần sô học 06/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 06/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 06/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

Tính cách

Sự nghiệp

Tình cảm

Sức khỏe

Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 06/01 – “Người sống nội tâm”

Tính cách

Theo Thần số học, người sinh ngày 6 tháng 1 thích tìm ý nghĩa cuộc sống và chân tướng của bất kỳ sự việc nào. Họ tin tưởng vào thần linh và sự tồn tại của linh hồn. Họ phần nhiều đều rất chủ quan, nói chuyện và tư tưởng có chiều sâu, có triết lý sống, gan dạ dám dũng cảm đối mặt với nguy hiểm.

Đối với niềm tin tín ngưỡng họ luôn kiên định, không dời. Mặt khác, họ thích người khác hưởng ứng mình, đòi hỏi người khác phải đi theo họ. Có một số người có thể cho rằng họ không sát thực tế, ấu trĩ, vô tri, mê tín, nhưng dù vậy họ sẽ không thay đổi cách nghĩ của mình.Họ có thể giữ vẻ thơ ngây của trẻ con và cho đến già cũng không thay đổi.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 6 tháng 1 chú trọng vào tâm hồn và tinh thần, rất thích hợp với những công việc mang tính phục vụ cho cuộc sống. Tốt nhất là làm cho công tác về giáo dục, pháp luật, tôn giáo hoặc tâm lý học. Nếu làm công tác giáo dục, sự theo đuổi ý nghĩa và khả năng gây thuyết phục bẩm sinh của họ nhất định sẽ làm cho học sinh nhận được lợi ích rất lớn.

Tình cảm

Người sinh ngày này có thể có tình yêu vương vấn khó tả, càng muốn tháo gỡ lại càng quấn quýt chặt hơn. Họ có thể tách rời tình yêu giữa tinh thần và thể xác, tương đối coi trọng tình yêu về tinh thần hơn. Có thể sẽ vì tình yêu mà tổn thương đến mình.

Sức khỏe

Họ có thể vì người khác mà không lưu ý đến sức khỏe của mình. Bất kể trong tình huống nào đều nên ngủ đầy đủ, tránh làm việc quá sức.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Sơn Dương.

Sao chủ quản: Kim tinh, Thổ Tinh.

Số may mắn: 6.

Có sức hấp dẫn. Lòng trung thành. Yêu tích hình tượng anh hùng.

Lời khuyên chân thành

“Không nên sống vì người khác quá nhiều”

– Inspire Education –

 

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 6 tháng 1 (06/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là sống nội tâm và biết nghĩ cho người khác.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn