Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 05/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 05/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 05/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 05/01 – “Người lãnh đạo, mạnh mẽ”

Tính cách

Theo Thần số học, người sinh ngày 5 tháng 1 có năng lực hồi phục đáng kinh ngạc, từ chỗ khó khăn nhất dần dần từng bước hoặc đột biến hồi phục trở lại. Về phương diện cá nhân, họ có năng lực khắc phục bệnh tật, đau khổ và vận rủi. Nếu họ nhận việc tại một công ty đang trên bờ vực vỡ nợ, họ sẽ giúp cho công ty hồi phục trở lại, trở thành “vịt hóa thiên nga” một cách thần kỳ.

Không nên cho rằng họ không bao giờ lo lắng về trắc trở hoặc thất bại, thực ra họ rất coi trọng sự được mất. Đôi khi họ có thể biểu hiện quá tự tin và quá lạc quan đối với sự việc, công việc. Rất thích hợp đảm nhiệm chức lãnh đạo vì có khả năng đem lạc quan và gây dựng lòng tin với mọi người, làm cho tất cả mọi người vượt qua khó khăn.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 5 tháng 1 có sở trường xử lý nguy nan, có thể giỏi tận dụng các tài nguyên, nguồn lực có sẵn. Có tài đảm nhiệm vai trò người lãnh đạo nhưng do quá tự tin và lạc quan, họ không coi trọng trong tập thể có người làm việc theo cảm tính hoặc có ý phá hoại.

Tình cảm

Đương nhiên, người sinh ngày 5 tháng 1 có thể cứu vãn tình yêu đã mất và hàn gắn lại vết thương tình cảm. Họ thường xuyên không để ý đến sự cảm nhận của người yêu, nhưng đôi khi lại có dũng khí đòi yêu. Mặc dù có tài lãnh đạo, nhưng lại không cố gắng làm tốt việc giải quyết ý nguyện của người khác.

Sức khỏe

Họ có năng lực phục hồi lại sức khỏe từ các loại bệnh tật. Song, không phải là có thể không cần chú ý đến sức khỏe.Nếu phát hiện sớm bệnh tật, nghỉ ngơi đầy đủ cân bằng ăn uống, về cơ bản họ không phải vật lộn vất vả với bệnh tật.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Sơn Dương.

Sao chủ quản: Thủy tinh, Thổ tỉnh.

Số may mắn: 5.

Tư tưởng và nhận xét dễ thay đổi. Làm việc nghiêm túc. Có thể phục hồi từ vết thương.

Lời khuyên chân thành

“Khi có nhu cầu cần phải tìm người trợ giúp”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 3 tháng 1 (03/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là có khả năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng đến người khác rất tốt.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn