Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 02/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 02/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 02/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 

Ngày 02/01 – “Người tự yêu cầu mình”

Tính cách

Theo Thần số học, người sinh ngày 2 tháng 1, tính cách nghiêm túc, có yêu cầu rất cao đối với bản thân. Do yêu cầu quá cao đối với mình, họ cảm thấy bất an đối với địa vị của bản thân nên thường phải thể hiện mình là người có năng lực. Họ thường xuyên thôi thúc mình đi làm một số việc có độ khó rất cao hoặc phải hoàn thành công việc theo thời gian đã định. Họ rất nhiệt tình trong công việc, muốn đảm nhận trách nhiệm nặng nề và tiến hành các hạng mục có tính bền vững, lâu dài, phục vụ nhiều mục đích. Họ thường có nhiều nghề nghiệp.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 2 tháng 1 rất thích hợp với làm việc trong công ty, tổ chức hoặc làm việc yêu cầu trí óc, sức sáng tạo. Họ có năng lực tư duy tốt, biết cách tổ chức công việc và đặt ra mục tiêu cụ thể. Khi làm việc công nghệ hoặc mỹ thuật họ có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Đối với công việc của mình, dù ở lĩnh vực nào, họ đều mưu cầu tham vọng, bởi thể phải chịu sức ép công việc nặng nề.

Tình cảm

Do tính cách có khuynh hướng cuồng việc, họ có thể không thích giao tiếp với mọi người thậm chí tự mình cách ly với thế giới bên ngoài. Họ có thể đặt sự nghiệp lên trên cả tình yêu và gia đình. Bạn tình, bạn bè và cả người nhà có thể phải yêu cầu họ tạm dừng công việc. Sự kết hợp của sự cuồng việc lại thêm lơ là kết giao với mọi người, một số người có thể bỏ lỡ cơ hội kết hôn, kết quả dẫn đến phải sống độc thân, khi nhận ra thì đã quá muộn.

Sức khỏe

Hàng năm đều nên có một kỳ nghỉ dài để tránh vì làm việc quá sức mà sinh ốm. Thông thường họ có thể mắc một số bệnh mãn tính như rối loạn tiêu hóa, thoát vị đĩa đêm, đau cột sống, mất ngủ… tất cả đều là do quá cuồng việc. Về tinh thần có khuynh hướng không muốn nói ra những vấn đề cá nhân và tâm tình của mình. Một điều rất quan trọng đối với họ là học cách có những niềm vui, lạc quan, tận hưởng cuộc sống giản đơn mà không cần một loại thuốc hỗ trợ nào.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Bạch Dương.

Sao chủ quản: Thái âm, Thổ tinh.

Số may mắn: 2.

Có thể là một người bạn, người đồng nghiệp tốt nhưng lại khó trở thành một người lãnh đạo thành công. Họ thường có cảm giác mất mát, không bao giờ là đủ.

 

 Lời khuyên chân thành

“Không nên hoàn toàn cách biệt với mọi người, người khác cũng cần phải được phục vụ bạn”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 2 tháng 1 (02/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là tinh thần trách nhiệm rất cao, đôi khi tự đặt bản thân vào thế khó.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn