Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 30/10

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 30/10

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 30/10 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 30 tháng 10 Có tài chỉ huy

Tính cách

Người sinh ngày 30 tháng 10 có tài năng chỉ huy, có thể đảm nhiệm vị trí giám đốc. Họ đa tài đa nghệ, nhưng lại có thể tập trung trong một ngành nghề duy nhất, có thể đem công việc của ngành nghề này kéo sang công việc ngành nghề khác về cơ bản hoàn toàn không liên quan với nhau. Người sinh ngày này thông thường có thể đi ra nước ngoài tầm cuộc sống mới, dành được thành tựu sự nghiệp ở nước ngoài. Đối với họ để nói, di cư đến nơi xa xôi là một lựa chọn tốt. Trong đời họ có ba giai đoạn quan trọng đối mặt với những thách thức lớn: 18 tuổi, 28 tuổi và 42 tuổi. Nếu chọn không tiếp nhận thách thức, họ khó thành công trong công việc. Nếu chọn thích thức, họ sẽ có thể có một khoảng ngày tháng gian khổ trước khi chạm đến thành công.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 30 tháng 10 có năng lực thực hành các nhiệm vụ phức tạp, khi khó khăn nhất vẫn có thể thuyết phục người khác tiếp tục tiến hành công việc. Kế hoạch của họ đôi khi có thể tương đối mạo hiểm, khi thất bại có thể có tổn thất rất lớn, thậm chí thất bại ê chề.

Tình yêu

Người sinh ngày này không có nhiều lựa chọn trong tình yêu, đa số đều phải đơn phương theo đuổi người khác . Tình yêu có thể có rất nhiều bấp bênh trắc trở.

Sức khỏe

Họ quan tâm đến sức khỏe của người khác lại coi thường sức khỏe của mình. Họ cẩn phải khống chế ăn uống và đảm bảo ngủ đầy đủ.

Số này mắn: 3

Hết sức cấp tiến.

Độc tài.

Độc lập tự chủ.

Lời khuyên chân thành

Không nên vì chăm chú nhìn chi tiết mà bỏ qua đại cục

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn