Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 29/07

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 29/07

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 29/07 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 29 tháng 7 – Giỏi dự đoán và đánh giá

Tính cách

Người sinh ngày 29 tháng 7 giỏi dự đoán và đánh giá, thích hợp đảm nhiệm làm việc phân tích kinh tế tài chính, chính trị và các công việc của chính quyền. Phân tích các đối tác nước ngoài là kẻ thù lại càng càng chính xác. Khi phân tích và đánh giá họ thông thường có thể có một sai lầm nghiêm trọng, đó chính là thiên kiến đối với con người, tuổi tác, quốc tịch và giới tính. Họ có thể nhận định văn hoá nước mình ưu việt hơn văn hoá nước ngoài, do đó đưa ra phân tích và dự tính sai lầm nghiêm trọng. Cần nhớ rằng không thể đem một sự phân biệt đối xử như thế lên bàn phân loại, làm như thế có thể bỏ qua đặc tính của cá nhân, do đó mất đi ý nghĩa của việc đánh giá.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 29 tháng 7 thích hợp đảm nhiệm công việc đánh giá và phân tích, những thiên kiến là kẻ thù lớn nhất của họ Lòng trung thành và biểu hiện tốt của họ đối với cơ quan có thể được đánh giá cao và do đó để được để bụt.

Tình yêu

Người sinh ngày này không xem con người là cá thể, thích đem con người phân thành các phân loại. Họ có thể đem các bạn khác giới phân thành nhiều loại, có một số người nên xem là thấp hèn, có một số người có thể làm bạn đời. Đến khi họ thực sự hiểu tình hình của đối phương, họ mới biết mình đã mắc sai lầm nghiêm trọng.

 Sức khỏe

Họ có thể có bệnh di truyền, mà còn hết sức nhạy cảm đối với bệnh tật cha mẹ từng mắc, sợ có một ngày nào đó mình có thể mắc bệnh tương tự. Ngay cả việc lạm dụng các loại thuốc và tinh thần không ổn định họ cũng điều đổ lỗi cho gen di truyền.

Số may mắn: 2

Hợp tác

Ngăn chặn cá nhân phát triển

Bị động

 Lời khuyên chân thành

Không nên đem con người phân thành các loại khác nhau

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn