Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 28/10

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 28/10

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 28/10 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 28 tháng 10 – Làm việc có chuẩn bị đầy đủ

Tính cách

Người sinh ngày 28 tháng 10 tin chắc rằng làm việc cần phải có chuẩn bị đầy đủ, trước khi đầu tư vốn hoặc thời gian và tinh lực vào có thể tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu môi trường đầu tư hoặc tình huống lúc đó. Người sinh ngày này có thể cưỡng ép mình chuẩn bị cẩn thận, bởi vì đó là nguyên nhân họ dành được thành công. Trong tình huống họ không chuẩn bị, vội vàng tiến hành công việc, họ sẽ mất lòng tin, cơ hội thành công giảm xuống rất nhiều. Họ giỏi quản lý tài sản, hiểu rõ đầu tư và gửi tiết kiệm ra sao và có năng lực xây dựng cơ sở kinh tế vững chắc.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 28 tháng 10 giỏi quản lý tài vụ, mấu chốt của việc thành bại ở chỗ có thể xây dựng quyền lực hay không. Sau khi giành được quyền lực phải lưu ý không nên bóp nghẹt chính kiến của người dưới quyền. Thay vào đó nên cố gắng phát triển, thúc đẩy năng lực của cấp dưới. 

Tình yêu

Người sinh ngày này có thể dùng tiêu chuẩn của mình đánh giá người khác và nêu ra yêu cầu đối với người yêu. Làm như thể có thể nảy sinh vấn đề rất lớn. Cần phải học cách làm thể nào dùng lòng dạ bình thường đối xử với tình yêu và quan hệ xã hội.

Sức khỏe

Họ coi trọng sức khỏe, lại muốn tránh quan tâm sức khỏe quá đáng hình thành việc không ốm mà rên. Trong những người sinh ngày này có thể có một bộ phận vì bệnh nhẹ mà phải phẫu thuật ngoại khoa, ví như cắt amidan.

Số may mắn: 1

Có chính kiến.

Có chí tiến thủ.

Có sáng kiến

 Lời khuyên chân thành

Xử lý công việc phải hòa nhã một chút

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn