Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 26/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 26/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 26 tháng 3 – Người bình tĩnh sáng suốt

  • Tính cách

Người sinh ngày 26 tháng 3 giỏi bình tĩnh quan sát vấn đề, sau đó giải quyết vấn đề bằng phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất. Họ không thích phiền phức, đối với người thường gây nhiều chuyện rắc rối, người sinh ngày này sẽ kính trọng họ nhưng không dám gần. Khi gặp quá nhiều thị phi, phiền phức, họ có xu hướng lui về ở ẩn trong núi hoặc bên bờ biển, không đếm xỉa đến việc đời. Việc ở ẩn của họ đích thực là muốn sống những ngày cô đơn mà không có mục đích khác. Họ thích làm việc vừa sức của mình, không vội vàng, hấp tấp. nếu bạn đồng nghiệp hoặc cấp trên là một người nóng nảy, vội vàng bất cứ lúc nào, có thể bị người sinh ngày này làm cho  nổi nóng.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 26 tháng 3 nhược điểm lớn về sự nghiệp là quá nhẹ nhàng thoải mái. Làm việc chậm chạp, ấn tượng để lại cho người khác là sự uể oải và không có chí tiến thủ. Khi họ gặp đối thủ năng động hơn sẽ luôn bị thua.

  • Tình cảm

Người sinh ngày này không có nhiều bạn bè thân thiết, thông thường chỉ có một ít người thân cận. Bạn khác giới thông thường chỉ có một người. Họ rất coi trọng mối quan hệ với người yêu.

  • Sức khỏe

Họ có khuynh hướng lui về ở ẩn trong núi sâu, vì vậy mà thường có việc bất ngờ xảy ra. Nếu thực sự gặp nhiều chuyện bất ngờ nghiêm trọng, họ cũng có thể rất nhanh phục hồi lại khắc phục thiếu sót của bản thân. Nên chú ý ăn uống điều độ dù ở hoàn cảnh thế nào đi nữa.

Số may mắn: 8.

Không thích làm mình nổi bật. Có tình cảm ôn hòa. Tự mình hy sinh.

  • Lời khuyên chân thành

Người ta chỉ nên luôn vô tư khi còn ở thời thơ ấu

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn