Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 25/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 25/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 25 tháng 6 – Có thể mơ ước thành sự thật

  • Tính cách:

Người sinh ngày 25 tháng 6 thích tìm hiểu hoàn cảnh và những người quanh mình, họ có thể biến mơ ước thành thật song trước khi chưa thể vận dụng tiềm năng của mình và dành được thành công, họ cũng phải sống những ngày khó khăn. Họ yêu cầu người khác có lòng tin đối với họ. Bản thân họ cũng hết sức tự tin. Khi họ chưa thể dành được tín nhiệm của người khác, nhất là người nhà, họ sẽ có thể vì vất vả quá độ mà ngã xuống. Người sinh ngày này nên tận lực loại bỏ ảnh hưởng không tốt từ bên ngoài tới.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 25 tháng 6 giỏi quản lý tài chính, thông qua kế hoạch đầu tư tốt dành được khoản tiền lớn. Họ biết đầu tư linh hoạt lượng tiền không nhiều nhưng mang lại lợi nhuận cao, tạo được cuộc sống ổn định sau này.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này vô cùng nhạy cảm đối với tình yêu và quan hệ với người yêu. tinh thần dễ thay đổi, thích phê bình và nói xấu người khác khiến người yêu khó chịu.

  • Sức khỏe:

Họ có thể mắc bệnh truyền nhiễm, bởi thế họ cần phải làm tốt công tác phòng ngừa bệnh truyền nhiễm.

Số may mắn: 7

Thích ảo tưởng Quá nhạy cảm Hay giận dỗi

  • Lời khuyên chân thành:

Cần phải đồng thời có cái nhìn cả khách quan và chủ quan

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn