Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 23/11

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 23/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 23/11 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 23 tháng 11 – Tranh cãi theo lý lẽ

Tính cách

Người sinh ngày 23 tháng 11 không thể vô điều kiện tiếp nhận bất kỳ sự vật nào, nhất là những việc bất công. Bất cứ sự cưỡng ép nào đều có thể khiến họ không vui, họ có thể sẽ đấu lý đến cùng. Có một số tình huống, họ có thể im lặng, nhưng vẫn có thể trút ra những bất mãn. Khuyết điểm lớn nhất của họ là gây ra tranh chấp và làm to chuyện cho mãi đến khi nó không thể thu xếp lại được. Trừ phi cùng ở một chỗ với người mình thích hoặc tôn trọng, bằng không họ có thể nghĩ biện pháp tìm cớ công kích người ở bên mình.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 23 tháng 11 có thể có rất nhiều việc tranh chấp, cấp trên và đồng nghiệp đều nhận định quan hệ xã hội của họ rất kém. Vấn đề lớn nhất là sau khi công kích xong một người lại tìm một đối tượng công kích khác.

Tình yêu

Người sinh ngày này đối với một số vấn đề nào đó hết sức nhạy cảm, dễ dàng vì thế mà nổi cáu. Nữ giới sinh ngày này có thể đem một số vấn đề nào đó cho là thiêng liêng không thể thảo luận, một khi bị nhắc đến có thể bắt đầu cãi nhau một cách không lý trí.

Sức khỏe

Họ có thể bị cô lập và bị gạt bỏ, nếu như không thể nhường nhịn một số vấn đề nhỏ, sức khỏe có thể xuất hiện trục trặc nghiêm trọng.

Số may mắn: 5

Tư tưởng nhanh nhạy.

Hay thay đổi.

Phản ứng quá mức

Lời khuyên chân thành

Không nên phản ứng quá đáng

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn