Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 23/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 23/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 23 tháng 9 – Rất giỏi vượt qua khó khăn

  • Tính cách

Người sinh ra ngày 23 tháng 9 có thể gặp nhiều thách thức và trở ngại. Họ có khả năng về đột phá trở ngại, quá trình đấu tranh thông thường đều rất kịch liệt, dù đột phá trở ngại xong vẫn có thể chiến đấu tiếp. Sự gắng gượng của họ làm cho nhiều người được lợi, đồng thời cũng có khả năng vì họ quá cho mình là trung tâm nên gây nên rất nhiều phiền phức. Họ có tinh lực (tinh thần và sức lực) dồi dào có sức đào núi lấp biển nhưng khi tinh thần sa sút, đến hơi sức dùng ăn cơm cũng hầu như không có. Họ không phải là lười biếng mà thực sự là không có đủ tâm trạng và sức lực.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 23 tháng 9 có năng lực loại bỏ trở ngại giành được thành tựu trong sự nghiệp. Chỉ đáng tiếc là họ làm việc theo tình cảm. Khi tinh thần không ổn định, công việc cũng không ổn định. Người sinh ngày này vẻ bề ngoài hết sức quyến rũ, nhiều người có thể cho là họ rất dễ gần, quan niệm tình dục cởi mở.

  • Tình yêu

Hiện thực lại vừa khéo ngược lại, họ không thích giao thiệp, chỉ có một số ít vài ba người bạn thân, coi trọng làm việc hơn hưởng lạc, quan niệm tình dục bảo thủ.

  • Sức khỏe 

Khi tinh thần sa sút, họ có thể uống rượu và cà phê quá mức. Cần phải coi chừng những thứ này mang lại vấn đề sức khỏe. Ngoài ra còn phải coi chừng vì tập quán ăn uống hoặc thói quen sống không tốt nên tổn hại dạ dày đường ruột, gan, thận,

Số may mắn: 5

Tư tưởng nhanh nhạy Hay thay đổi Phản ứng quá nhạy bén

  • Lời khuyên chân thành

Cần biết sử dụng thời gian nhàn rỗi hợp lý.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn