Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 23/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 23/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 23 tháng 3  – Người hiếu kỳ

  • Tính cách

Người sinh ngày 23 tháng 3 lòng hiếu kỳ rất mạnh mẽ, đối với bất cứ sự vật nào cũng đều có hứng thú. Họ có thể dùng ánh mắt khoa học để nhìn mọi sự vật quanh mình, không tiếp nhận bất kỳ sự vật hoặc suy nghĩ nào chưa được chứng thực ( đây là một vấn đề lớn, ví dụ họ có thể bắt ta thử chứng minh mặt trời ngày mai có thể mọc lên). Họ thường khó bị lừa nhưng cũng không thể đưa ra quyết định nhanh chóng. Họ không sợ mạo hiểm, thỉnh thoảng thậm chí thích cờ bạc. Rất nhiều người sinh ngày này đều là tay chơi cờ bạc chuyên nghiệp.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 23 tháng 3 thích chơi với trẻ con, thích đảm nhiệm công việc có liên quan với trẻ con. Họ hiếu kỳ mà lại thích thăm dò sự vật mới nên họ có thể trở thành nhà báo, nhà khoa học hoặc nhà văn xuất sắc.

  • Tình cảm

Họ có thể một lòng chung tình với một bạn đời, nhưng lại chẳng mấy chốc mất hết hứng thú đối với người bạn đó, tiếp theo lại tìm một người bạn mới.

  • Sức khỏe

Do thường xuyên khám phá sự vật mới, họ dễ bị tinh thần quá mỏi mệt do đó sinh ra vấn đề về sức khỏe. Cần phải tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn mà không phải cứ ngồi lì một chỗ nghĩ vu vơ.

Số may mắn: 5.

Tính tình nóng nảy. Tràn đầy sức sống. Thích khám phá.

  • Lời khuyên chân thành

Không nên xem mọi người xung quanh là đối tượng nghiên cứu

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn