Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 21/11

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 21/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 21/11 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 21 tháng 11 – Vẻ ngoài lịch sự và ý niệm cao thượng

Tính cách

Người sinh ngày 21 tháng 11 có vẻ bề ngoài lịch sự và ý niệm cao thượng. Họ tôn sùng ý niệm mới và sự việc mới, coi thường sự việc cũ, lại có hứng thú với những kỹ thuật và sự việc cũ có giá trị và có thể vận dụng sáng tạo cái mới. Họ có thể là người đề xướng sự việc mới nhưng lại là người dùng sự việc cũ vào thời đại mới, bởi vậy trong lòng có mâu thuẫn mà còn thường xuyên tranh chấp với người khác, ví dụ như cha mẹ và giáo viên. Trước 28 tuổi có thể đem ra phán đoán sai lầm, phản lại và tự phá hoại, làm việc không có phương hướng, không có mục tiêu. Họ biết học tập từ trong sai lầm.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 21 tháng 11 có thể sau khi gặp trắc trở nhiều lần trở nên thờ ơ, tìm tình khó mà nắm bắt được, chỉ có thể nghĩ đến ý niệm thực dụng mà vứt bỏ ý niệm lý tưởng và tương đối trừu tượng. Nếu phát triển như thế, họ sẽ không có sự nghiệp thành công.

Tình yêu

Người sinh ngày này có thể gặp trục trặc nhiều lần trong yêu đương, nếu như có thể tìm ra nguyên nhân của vấn đề, thông thường là vấn đề về tính cách, để cải thiện, thì việc yêu đương sẽ có thành quả.

Sức khoẻ

Họ nhạy cảm đối với hoàn cảnh, dễ có chứng mẫn cảm, vì như chứng phát ban. Người nhà và bạn bè thường hay quan tâm đến sức khoẻ tâm lý của họ, nhất là tự làm thương mại và tâm tình sa sút. Nữ giới sinh ngày này cần phải khám phụ khoa định kỳ.

Số may mắn: 3

Có tham vọng.

Độc tài.

Lạc quan

Lời khuyên chân thành

Cần giữ bình tĩnh

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn