Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 21/10

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 21/10

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 21/10 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 21 tháng 10 – Chứa chất tình cảm của mình

Tính cách

Người sinh ngày 21 tháng 10 tính cách và quan điểm của họ đều khác với nhiều người. Trong cuộc sống và xã giao, họ có sức hấp dẫn và làm cho mọi người thích. Về mặt đời sống riêng, họ có thể khó chung sống với người khác, quan hệ xã hội rất phức tạp và khó khăn chồng chất. Dù cho có sự vật rất nhỏ bé chăng nữa cũng có thể khiến họ buồn phiền. Khi có người thân qua đời, họ có thể hết sức đau buồn, thậm chí tính cách thay đổi. Làm việc theo tình cảm có thể khiến họ có rất nhiều phiền phức. Có một bộ phận trong những người sinh ngày này hoàn toàn không chịu nổi đả kích tinh thần.

 Sự nghiệp

Người sinh ngày 21 tháng 10 thích nói chuyện mà còn biết ăn nói, nói chuyện khiến người ta tin phục, thích hợp đảm nhiệm công việc cần tài nói năng. Quan điểm của họ thường khác với nhiều người, khiến họ thường xuyên phải tranh luận với người khác. Trong một đời phần lớn thời gian phủ định một số việc người khác đã xác định. Sự nghiệp do đó chịu ảnh hưởng.

Tình yêu

Người sinh ngày này có thể có tình yêu gặp nhiều trắc trở. Yêu đương không ngừng trải qua những thử nghiệm. Sau khi yêu thất bại, họ có thể mất thời gian vài ba năm đánh giá sự được và mất về cuộc sống tình yêu của mình.

Sức khỏe

Họ cần phải đề phòng xu hướng dễ sa vào nghiện ngập. Thận trọng, phòng tránh vì thất tình hoặc tình cảm lúng túng khó xử khác mà sa vào các chất cấm. Họ thường xuyên tìm biện pháp hoặc thuốc để giải quyết áp lực, đau đầu hoặc các chứng đau khác, nhưng tuyệt đối dùng nên lạm dụng các loại thuốc về thần kinh. Khi có nhu cầu nên đi khám bệnh và nghe theo chỉ thị của bác sĩ.

Có tham vọng.

Độc tài.

Thích chi phối người khác.

Lời khuyên chân thành

Đôi khi có trường hợp có thể lấy lùi làm tiến

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn