Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 20/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 20/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 20/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 20/01 – “Người hành động tùy ý”

Tính cách

Theo Thần số học, Người sinh ngày 20 tháng 1 hết sức sôi nổi mà còn làm việc theo sự bồng bột nhất thời của mình. Thích hưởng thụ và trêu chọc người khác, có tính dí dỏm đôi khi thậm chí còn tự giễu cợt mình, đáng tiếc thế giới nội tâm hỗn loạn vô cùng. Luôn cáu giận, lời nói bốp chát va chạm thường xảy ra, người khác biết vì họ không có ác ý nên sẵn sàng tha thứ cho họ.

Mặc dù nói rất nhiều, nhưng thế giới nội tâm vẫn lại là một bí mật. Ngoài thiểu số vài người, họ không thể nói chuyện tâm sự chân thực với bất kỳ người nào. Không thể khiến người ta giữ quy tắc và tuân theo luật pháp, có thể vì bản thân họ là người hành động tùy ý.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 20 tháng 1 không thích hợp làm việc chấp pháp hoặc chỉ bảo, dạy dỗ người khác. Không coi trọng những quy định khiến họ khó nhậm chức ở cơ quan lớn. Không nên đảm nhận công tác quản lý.

Tình cảm

Ngoài những người hiểu lòng nhau thực sự, không có ai hiểu người sinh ngày này. Họ nhìn tình yêu là việc bề ngoài, còn tình yêu chân chính lại bị ẩn giấu trong nội tâm. Muốn nói chuyện yêu đương với họ cần phải tìm hiểu nhiều về nội tâm của họ, không thể đơn thuần xem vẻ bề ngoài.

Sức khỏe

Người sinh ngày này mặc dù sức khỏe không hoàn toàn tốt, vấn đề sức khỏe phần nhiều chỉ là bệnh tật nhỏ và bệnh kinh niên mãn tính. Nếu phát hiện thân thể có bệnh tật nhỏ, nên đi tìm thầy thuốc khám chữa, nếu không thì có thể sẽ phát triển thành vấn đề nghiêm trọng.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Sơn dương.

Sao chủ quản: Thái âm, Thổ tinh.

Số may mắn: 2.

Có trí tưởng tượng. Dễ bị người khác phê bình nên bị thương tổn. Làm việc theo tình cảm.

 Lời khuyên chân thành

“Mọi việc cần phải suy nghĩ rõ ràng rành mạch xong mới làm”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 20 tháng 1 (20/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là hay hành động tùy ý.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn