Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 18/10

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 18/10

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 18/10 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 18 tháng 10 – Thường xuyên đảm nhiệm vị trí quan trọng

Tính cách

Người sinh ngày 18 tháng 10 thông thường đều là người đảm nhiệm vị trí quan trọng. Họ khát vọng trở thành thủ lĩnh, khi có nhu cầu có thể che giấu tham vọng của mình. Họ không phải là lãnh đạo truyền thống, bởi vì họ có rất nhiều sở thích cá nhân. Ví dụ như khi làm giám đốc, họ có thể bỏ công việc chung của công ty làm một số việc riêng mình muốn làm. Họ có thể dựa vào năng khiếu bẩm sinh để cầu danh lợi, lại chưa hẳn có thể ứng phó với trách nhiệm nặng nề. Kết quả, họ muốn chuyển xuống vị trí tương đối thấp, vì sẽ có thể không chịu nổi áp lực tinh thần mà gục ngã.

 Sự nghiệp

Người sinh ngày 18 tháng 10 có thể đảm nhiệm chức vị cấp quản lý, nhưng về tinh thần lại không thể chịu trách nhiệm. Khi công ty rất cần đến họ, họ có thể sẽ đẩy mình đến giới hạn do đó chịu áp lực tinh thần rất lớn.

Tình yêu

Người sinh ngày nay thích hưởng thụ cùng với người khác, nếu bạn chưa mời họ tham dự họp mặt họ có thể cảm thấy hết sức lạc lõng. Sau khi tình cảm bị tổn thương có thể trở nên xa rời mọi người, không thích tiếp xúc với mọi người. Khi yêu đương thích gây nhiều sự chú ý trước mặt bạn khác giới.

Sức khỏe

Họ không nên chịu áp lực quá mức, thận trọng đề phòng mình đã đến giới hạn.

Số may mắn: 9

Có sức ảnh hưởng.

Có sức hấp dẫn.

Gợi cảm

Lời khuyên chân thành

Học cách làm thế nào từ chối yêu cầu của người khác

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn