Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 18/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 18/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 18/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 18/01 – “Người ngây thơ hồn nhiên”

Tính cách

Theo Thần số học, Người sinh ngày 18 tháng 1, có thể giữ mãi được vẻ ngây thơ hồn nhiên của họ. Về tính cách những người này thường hoạt bát hiếu động, tính cách trẻ con tồn tại lâu dài, biết tận hưởng cuộc sống không thích gây chuyện phiền phức. Về công tác là một người biết nắm cơ hội, làm việc không quên vui chơi và khi vui chơi hoàn toàn quên hết mọi công việc.

Khi hơn mười tuổi có vài tranh chấp và va chạm với cha mẹ. Là người làm cha mẹ không nên đem trách nhiệm của người lớn trút lên họ quá sớm. Nếu muốn họ đột nhiên vứt bỏ thói quen thời thơ ấu, họ có thể sẽ vùng lên chống lại. Khi không được làm điều mình mong muốn, họ có thể trở về thế giới ảo tưởng của tuổi thơ và tách rời hiện thực, dễ nằm mơ thấy những giấc mộng hão huyền.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 18 tháng 1 có sở trường sáng tạo và phát hiện ý tưởng mới, sản phẩm mới. Họ thích sống thoải mái, không gò bó giống như thời thơ ấu của mình, không thích hợp ở môi trường quân đội có nhiều điều quy định, không nên làm công tác kế toán, công việc rập khuôn. Ngoài giờ làm việc, họ không để tâm đến bất kỳ vấn đề gì liên quan đến công việc.

Tình cảm

Người sinh ngày này có thể có tình cảm hồn nhiên ngây thơ như trẻ con. Nên sử dụng tình cảm thận trọng không dễ tín nhiệm hoặc yêu đương bất kỳ người nào. Một khi yêu nhau thì kiên định không sờn lòng.

Sức khỏe

Người sinh ngày này có khuynh hướng sống trong thế giới ảo mộng, dè chừng với bên ngoài, có thể lạm dụng thuốc thần kinh. Không nên chơi các môn thể thao quá cạnh tranh, các môn võ có tính sát thương cao (karate, taekwondo, … ) .

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Sơn dương.

Sao chủ quản: Hỏa tinh, Thổ tinh.

Số may mắn: 9.

Có sức ảnh hưởng. Dè chừng bị kẻ xấu quấy rầy. Bị lừa gạt.

 Lời khuyên chân thành

“Không nên cô lập mình, duy trì tốt mối quan hệ với bạn bè”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 18 tháng 1 (18/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là có tính cách ngây thơ hồn nhiên.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn