Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 16/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 16/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 16 tháng 6 – Biết đầu tư

  • Tính cách:

Người sinh ngày 16 tháng 6 biết đầu tư như thế nào, ngoài việc đầu tư về tài chính, họ cũng biết nên đầu tư tinh lực (tinh thần và sức lực) của mình như thế nào. Thông thường họ đều có thể nhận được quả ngọt của việc đầu tư, không lợi mặt này cũng lợi mặt khác. Đầu tư của họ thường là đầu tư lâu dài. Họ không cầu mong có lợi ngay, chỉ cần thời cơ tốt, họ không để tâm việc phải chờ đợi thu hoạch. Vì họ cho rằng đầu tư đã thích đáng, họ không sợ mạo hiểm. Họ thích tích tụ một số vốn liếng đầu tư chờ thời cơ thu lợi nhuận. Đáng tiếc, họ tuy không phải quá ngây thơ, lạc quan nhưng lại có lúc quá cấp tiến, tích tụ quá nhiều bất động sản, tiền vốn quay vòng không linh hoạt dẫn đến vấn đề rất lớn.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 16 tháng 6 biết đầu tư, đương nhiên có thể có tài sản tương đối khá. Thận trọng đừng để thành công trong ngắn hạn làm u mê trong chiến thắng khiến đầu óc không sáng suốt, kết quả dễ bị chuyển thắng thành bại trong những lần đầu tư sau.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này thích tìm đúng mục tiêu, sau đó đầu tư tinh lực (tinh thần và sức lực) vào một đối tượng yêu nào đó, sẽ giống như thợ săn vậy. Đáng tiếc là người đi săn giỏi nhất thông thường cũng có thể bị con mồi phản kháng lại.

  • Sức khỏe:

Họ có thể đem tinh thần đầu tư vào sức khoẻ của mình giống như đầu tư cổ phiếu. Họ biết chú ý đến sức khoẻ của mình và điều tiết chế độ ăn uống, đương nhiên có lợi cho sức khỏe.

Số may mắn: 7

Làm việc không thể quán triệt từ đầu đến cuối Tách rời với hiện thực Thích ảo tưởng

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên để mình thoải mái quá

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn