Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 16/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 16/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 16/01 (theo dương lịch) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 16/01 – “Người an phận thủ thường”

Tính cách

Theo Thần số học, Người sinh ngày 16 tháng 1 theo đuổi đầy đủ, phong phú trong cuộc sống và trong giao thiệp. Về sự nghiệp họ làm hết sức để mong đạt được mục tiêu. Sự việc nếu không phải đạt trình độ họ mong muốn, họ liền có thể dần dần mất hứng thú đối với việc đó, cảm giác thành công cũng theo đó giảm.

Họ có khả năng tự biết mình, có thể chấp nhận hạn chế mà mình đối mặt, có thể tiếp nhận cuộc sống hệ thống hóa và tiếp nhận công việc cứng nhắc. Họ cũng có thể dễ được mọi người xung quanh chấp nhận. Khi tuổi già thường từ chối việc từ chức hoặc nghỉ hưu. Nên tập trung tinh thần hoàn thành công việc trong tay, nên nghĩ nhiều việc trước mắt, không nên nghĩ việc quá xa vời.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 16 tháng 1 thích hợp làm một số công việc có mục tiêu rõ ràng và thời gian biểu làm việc rõ ràng cụ thể. Không nên đảm nhận công việc thay đổi nhiều mà thời gian biểu làm việc không rõ ràng (tốt nhất là công việc nhà nước hoặc văn phong quy củ). Xây dựng sự nghiệp dần từng bước, không nên quá nóng vội. Cứ vững chãi tiến từ từ là tốt nhất.

Tình cảm

Về tình yêu kiểu người này thích có bạn tình ổn định. Họ không thể tiếp nhận thứ tình yêu vừa gặp đã yêu và phát triển quá nhanh. Tình yêu phát triển từ từ mới có thể cho họ cảm giác đầy đủ phong phú và thỏa mãn.

Sức khỏe

Chỉ cần không chịu dồn ép nhiều tâm tư hay sức ép tỉnh thần quá độ, những người sinh ngày này đã có thể sống lâu và mạnh khỏe. Nếu như tìm được cuộc sống mình yêu thích thì nên đề phòng việc béo phì, thân thể và tinh thần không quá sôi nổi ( ý khuyên rằng dù có gặp việc mình rất thích đi nữa cũng phải nên kiềm chế, cố quá lại thành “quá cố” ).

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Sơn dương.

Sao chủ quản: Hải vương tinh, Thổ tinh.

Số may mắn: 7.

Dễ mất phương hướng, dễ thoát ly thực tế. Là người rất tin vào tôn giáo.

Lời khuyên chân thành

“Cần đánh giá năng lực của mình một cách thực tế”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 16 tháng 1 (16/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là thích an phận thủ thường.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn