Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 13/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 13/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 13/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 13/01 – “Người có chí tiến thủ”

Tính cách

Theo Thần số học, Người sinh ngày 13 tháng 1 muốn nâng cao địa vị của mình để đạt được cảm giác an toàn. Họ vì tiền tài và quyền lực nên dồn sức phấn đấu. Nếu như xuất thân nghèo khổ, họ có thể lấy làm xấu hổ vì sự xuất thân của mình nên không muốn người khác nhắc đến.

Có trí nhớ hơn người mà còn thích việc đèn sách. Đáng tiếc là họ thiếu cảm giác an toàn bởi vậy không thể bằng lòng mình có khuyết điểm. Mặc dù biết mình không hoàn hảo, nhưng họ không thích người khác phê bình mình, sợ bị người khác coi khinh, đôi khi thậm chí có cảm giác tự ti.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 13 tháng 1 không để ý tới ý kiến của người khác, tự đánh giá cao thực lực của mình, làm việc không sát thực tế , cuối cùng dẫn đến không có bạn bè đáng tin cậy. Do không có cảm giác an toàn, họ có khuynh hướng không tín nhiệm người khác. Quan hệ giao thiệp kém, khó mà đột phá được trở ngại. Lời khuyên là cần phải biết mở lòng, đón nhận ý kiến người khác và chân thành nhìn nhận bản thân mình, đừng nên trốn tránh

Tình cảm

Dễ hoài nghi bạn tình, chưa gì đã vội tìm niềm vui mới khác, đây cũng là do không đủ tự tin và không có cảm giác an toàn tạo nên. Nam giới có thể sợ địa vị của mình thấp thì bạn gái xem thường mà nữ giới thì lo mình không đủ nhan sắc để giữ chân người yêu.

Sức khỏe

Người sinh ngày này đa số khi tuổi già thường coi trọng sức khỏe quá mức, kỳ vọng quá cao đối với thầy thuốc và bệnh viện. Có khuynh hướng tập luyện nhiều và luyện tập tính ăn ít, ăn vừa đủ.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Sơn dương.

Sao chủ quản: Thiên vương tinh, Thổ tinh.

Số may mắn: 4.

Phản bội. Muốn thay đổi những điều đã cam kết. Có thể gặp phải những bất hạnh.

 Lời khuyên chân thành

“Cảm giác an toàn tuyệt đối là thuốc độc khiến người ta lùi bước”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 13 tháng 1 (13/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là có chí tiến thủ.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn