Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 12/10

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 12/10

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 12/10 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 12 tháng 10 – Thẳng thắn mà còn vui lòng giúp đỡ người khác

 Tính cách

Người sinh ngày 12 tháng 10 thẳng thắn mà còn vui lòng giúp đỡ người khác, khi người nhà hoặc bạn bè có nhu cầu có thể tận tình giúp đỡ và cho mượn tiền bạc. Họ không thích những người so đo tính toán, coi tiền tài như mạng sống và tiền nhiều khí thế lớn. Mặt khác họ phải coi chừng hành vi bồng bột của mình có thể khiến người nhà và bạn bè bị tổn thương. Họ có kỹ năng giao tiếp tốt, người nhà và bạn bè tín nhiệm họ, tuy họ vui lòng giúp mọi người, khi hành động lại chỉ chú ý mình, phớt lờ người khác. Họ chỉ là thích sao làm vậy và không suy nghĩ rõ ràng rồi làm việc, trước nay chưa từng nghĩ hành vi của mình có thể gây nên nguy hiểm đối với người khác.

 Sự nghiệp

Người sinh ngày 12 tháng 10 mặc dù thẳng thắn mà còn vui vẻ giúp người khác, nhưng trong công việc lại tư lợi cho mình. Vì nhu cầu của mình mà hy sinh quyền lợi của người khác. Hành vi tự do phóng khoáng của họ có thể khiến cả tập thể sa vào khó khăn.  

Tình yêu

Người sinh ngày này là nhân vật nguy hiểm của tình trường, họ có thể lấy nhu cầu của mình làm mục tiêu, không xem trọng cảm xúc của đối phương. Khi quan hệ yêu đương va phải đá ngầm họ luôn có thể mang vết thương thoát thân mà còn có thể khôi phục lại như cũ, còn đối phương thì không có may mắn đó

Sức khỏe

Họ có thể coi thường sức khỏe của mình, thích ăn các đồ ăn đậm mùi mè, do đó ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nam giới và cả nữ giới sinh ngày này cần phải phòng ngừa các vấn đề đau lưng và đau thận, nữ giới thì đặc biệt phải coi chừng các vấn đề về tử cung và bàng quang.

Số may mắn: 3

Có tham vọng.

Độc tài.

Lạc quan.

Lời khuyên chân thành

Xin nhớ rằng người khác cũng có cảm giác và suy nghĩ của họ

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn