Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 11/08

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 11/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 11/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 11 tháng 8 – Vạch trần chân tướng

Tính cách

Người sinh ngày 11 tháng 8 thích vạch trần chân tướng. Họ khăng khăng muốn vạch trần cuộc sống riêng tư của những người có thế lực. Họ cảm thấy vạch mặt giả dối của kẻ xấu là nhiệm vụ của mình. Hành động của họ thường không có sự nể nang chút nào, quyết không e ngại. Có một bộ phận người trong họ có thể trở thành phần tử chống lại xã hội, chuyên tìm cơ hội công kích một số chính trị gia, doanh nhân và cơ quan. Trong những công kích này có rất nhiều là thổi phồng và không phải là sự thật. Lòng nghi ngờ của họ cao do đó khó lừa gạt. Khi họ quản tài chính, phương hướng đầu tư đều tương đối bảo thủ.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 11 tháng 8 chỉ cần ở thời cơ thích hợp bày tỏ ý nghĩ của mình ra thì có thể được thành công. Thích hợp đảm nhiệm công việc điều tra và nghiên cứu. Thận trọng đề phòng do vạch ra những điều thầm kín của người khác nên gây dễ hận thù.

Tình yêu

Người sinh ngày này tính cách hay phản bội, thời trẻ thường xuyên bị cuốn vào việc tranh cãi và tranh chấp. Bạn đời cũng phải gánh chịu sức ép rất lớn. Sau khi trưởng thành, họ có thể sửa đổi tính cách phản bội.

Sức khoẻ

Họ cần chú ý không nên làm tổn hại mình hoặc những người quanh mình, nhất là khi lái xe, phải lưu ý nhiều hơn. Dễ bị tai nạn giao thông bất ngờ. Trong tâm lý tương đối không ổn định. 

Số may mắn 2

Hợp tác. Có thể gặp sự việc trùng hợp. Năng lực dồi dào

Lời khuyên chân thành

Kiềm chế tính cách xốc nổi của chính bạn

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn