Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 10/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 10/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 10 tháng 4 – “Dũng cảm”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 10 tháng 4 có dũng khí làm thử công việc mới hoặc sử dụng kiến thức mới. Mặc dù họ không thể rắp tâm đối đầu trực tiếp với người khác, họ tuyệt đối không sợ bất kỳ trở ngại và phản đối nào. Thời niên thiếu họ có thể không thận trọng quyết định việc chọn nghề nghiệp sau này, nhưng đó có thể vì cha mẹ ép hoặc do tuổi trẻ không biết mà gây nên. Đến khi tương đối trưởng thành, họ có thể vì tìm được hứng thú và sự nghiệp mới. Họ dũng cảm làm thử do đó khiến người ta hiểu nhầm họ thích mạo hiểm, kỳ thực đó là hai chuyện khác nhau.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 10 tháng 4 cần phải tìm được hứng thú chân chính của mình. Chọn nghề nghiệp là lựa chọn quan trọng nhất của những người sinh ngày này. Họ ham thích cờ bạc thậm chí mê say. Hãy coi chừng có thể vì thế mà phá hỏng sự nghiệp đã gian khổ mới có được.

  • Tình cảm:

Họ có thể chuyên tâm vào công việc, do đó không coi trọng tình yêu và cuộc sống hôn nhân, nhưng họ lại đòi hỏi sự ấm áp của gia đình.

  • Sức khỏe:

Họ không thể chịu được phê bình, do đó dẫn đến vấn đề sức khỏe ví dụ đau đầu và bệnh ngoài da. Người sinh ngày này thích thuốc lá và bia rượu. Tuyệt đối không nên thử hút chất ma túy hoặc quan hệ bừa bãi.

Số may mắn: 1

Thích đảm nhiệm làm thủ lĩnh

Có tham vọng. Có sức sống

  • Lời khuyên chân thành:

“Hưởng thụ vui thú đời người nhưng hãy nhớ kỹ, vui thôi đừng vui quá”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn