Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 08/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 08/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 8 tháng 12 – Dốc sức vào tình yêu và công việc

  • Tính cách

Người sinh ngày 8 tháng 12, dốc hết sức vào yêu đương và công việc, hoàn toàn không giữ lại cho bản thân. Mức độ dốc sức vào của họ và trách nhiệm nặng nề theo đó đến có thể sản sinh vấn đề. Ví như, khi họ bị buộc rời khỏi gia đình hoặc tập thể công việc, dù là tình huống không thể khống chế một cách rõ ràng, họ có thể chịu đả kích rất lớn. Nếu họ có chút ít giữ lại, hoặc đã từng khách quan đánh giá tình hình, họ sẽ không phải chịu đả kích lớn đến như thế.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 8 tháng 12 có thể tham gia vào một dự án kinh doanh mà ai nhìn vào cũng biết là sẽ thất bại, thậm chí dự án đó còn không phải sở trường của họ, mọi người đều biết rõ sự phiêu lưu của kế hoạch đó, chỉ có họ không cảm thấy được. Dốc hết nhiệt tình của họ vào khiến sự việc càng hỏng thêm. Sự tổn thất của thất bại có thể khiến họ không thể vươn mình lên được.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này nhất định phải xây dựng quan hệ nam nữ có tính mạo hiểm cao. Biết rõ quan hệ này chỉ có thể mang lại đau khổ, họ vẫn không cắt đứt quan hệ dứt khoát, ngược lại càng lao vào thêm.

  • Sức khoẻ

Họ có thể có khuynh hướng dễ sa vào sử dụng chất kích thích(dựa vào các thứ thuốc bị cấm, một khi ngừng sử dụng liền có thể sinh ra tâm trạng muốn thoát ly hiện thực).

Số may mắn: 8

Tinh thần trách nhiệm. Lạc quan. Đòi hỏi tự do tuyệt đối

  • Lời khuyên chân thành

Hãy cho bản thân bạn hạnh phúc

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn