Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 08/05

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 08/05

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 08/05 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 8 tháng 5  – “Dũng cảm phát ngôn”

Tính cách:

Người sinh ngày 8 tháng 5 thường dũng đặc biệt nhạy cảm đối với hoàn cảnh quanh mình, coi trọng bảo vệ môi trường và cải thiện môi trường sống. Họ có thể đảm nhiệm vai trò người phát ngôn, đại diện đoàn thể phát ngôn, nhưng đáng tiếc là họ không coi trọng phương thức ngoại giao, xử lý mọi việc chưa đủ khôn khéo, nói năng không nhiều nhưng có lỗi với nhiều người, hơn thế khiến người ta căm ghét. Khi gặp công kích không hề chùn lại, chủ động phản kích. Bởi vậy, họ thường xuyên gặp khó khăn và phiền phức.

Sự nghiệp:

Người sinh ngày 8 tháng 5 có thể tạo ra rất nhiều người thù địch, gặp rất nhiều trở ngại trong sự nghiệp. Khi họ tìm được sai lầm của người khác, có thể phê bình gay gắt. Trong nơi làm việc của họ, cấp trên và cấp dưới đểu cảm thấy sức ép tinh thần rất lớn.

Tình cảm:

Người sinh ngày này chung thủy đối với bạn đời và không thể có người khác ngoài bạn đời, hết sức đáng tin cậy đồng thời còn chăm sóc bạn đời hết sức tận tâm. Sắp xếp không gian gia đình cần phải cố gắng đưa vào các yếu tố tự nhiên (cây xanh, hoa cỏ), như thế có thể khiến cuộc sống hài hòa hơn, tránh xung đột không cần thiết.

Sức khỏe:

Họ có thể có bệnh về cổ, họng, cần phải cẩn thận về ăn uống, cai thuốc lá và rượu.

Số may mắn: 8

Thận trọng 

Có tinh thần trách nhiệm 

Điềm đạm, dịu dàng

Lời khuyên chân thành:

“Không nên quá nghiêm túc”

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn