Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 07/10

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 07/10

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 07/10 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 7 tháng 10 – Có cái tôi mạnh mẽ

Tính cách

Người sinh ngày 7 tháng 10 có tính cách giữ lấy chính kiến cá nhân mạnh mẽ, thông thường có xung đột với các quan niệm xã hội, bất cứ người nào cũng không thể thuyết phục họ. Họ vì lý tưởng mà đảm nhiệm vị trí lãnh đạo và hoạt động chính phủ mà không phải vì lợi ích cá nhân. Họ thông thường đều có thể đem lại cho nhà cầm quyền áp lực lớn. Khi lần đầu gặp mặt họ, không hề cảm thấy cái tôi lớn của họ, đến sau khi tìm hiểu tương đối sâu có thể phát hiện họ như là đang sống trong thế giới cá nhân của mình, mục tiêu là phải đấu tranh với thế lực xấu cầm quyền.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 7 tháng 10 chỉ thích hợp làm chính trị đảm nhiệm công việc chính trị, mà lại không thể đảm nhiệm công việc của chính quyền. Đời người có thể cố gắng và gian khó, bất kể có bao nhiêu khó khăn trở ngại họ đều không thể bỏ nguyên tắc. Khi thất bại chỉ có thể hy sinh thân mình vì đại nghĩa.

Tình yêu

Người sinh ngày này coi trọng nguyên tắc làm việc yêu đương. Họ có thể vì sự kháng cự của người mình theo đuổi mà buông bỏ tình yêu bởi nguyên tắc của họ là không tốn quá nhiều thời gian cho 1 cuộc tính.

Sức khỏe

Vấn đề lớn nhất về sức khỏe của họ là nôn nóng, bực tức và tinh thần sa sút, dù công việc thuận lợi cũng có thể xuất hiện vấn đề tinh thần. Khi bị nhà cầm quyền truy bắt thì thần kinh càng nhạy cảm hơn, tâm lý đề phòng vì thế xuất hiện tâm trạng bi quan quá mức.

Số may mắn: 7

Thích ảo tưởng.

Không ổn định.

Dễ thoát ly hiện thực

Lời khuyên chân thành

Phải nhớ kiểm soát cái tôi của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn