Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 06/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 06/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 6 tháng 12 – Có thể tìm được cơ hội trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn

  • Tính cách

Người sinh ngày 6 tháng 12 có thể phát huy hết khả năng, trong hoàn cảnh ác liệt nhất vẫn có thể tìm được rất nhiều cơ hội. Ví như họ có thể trong tình hình kinh tế khó khăn tìm được cơ hội buôn bán (thương mại), phát hiện công ty nào đó hoặc kế hoạch có tiềm năng v.v… Mỗi khi họ phát hiện cơ hội liền có thể không chút do dự giành lấy cơ hội. Họ thiếu sự sáng tạo, nhưng lại là giám đốc rất tốt, đặc biệt ở mảng phát triển thương mại, có thể nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của vấn để và thay người hoặc vật có vấn đề.

  •  Sự nghiệp

Người sinh ngày 6 tháng 12 là người theo chủ nghĩa thực tế, chỉ hứng thú đối với những đồ vật hữu dụng. Khi người nào đó mất tác dụng, dù chỉ là thời gian ngắn ngủi, họ có thể loại bỏ người đó ngay tức khắc: Nhiều người có thể cho họ là người cay nghiệt khắt khe, cấp dưới né tránh. Khi nhân lực thị trường lao động không đủ, họ sẽ có thể mất hết tất cả cấp dưới.

  • Tình yêu

Khi người sinh ngày này phát hiện yêu đương hoặc quan hệ với người yêu có vấn đề liền đành lòng cắt đứt ngay, tuyệt đối không cho đối phương cơ hội. Tính chuyện yêu đương với người sinh ngày này có khả năng là mạo hiểm lớn. Họ chỉ thích hợp tính chuyện yêu đương với những người thích cạnh tranh một chút.

  • Sức khoẻ

Họ e rằng công việc không thuận lợi, sức ép công việc rất lớn. Vì khống chế sức ép nên hút thuốc và uống rượu, nhưng đáng tiếc là hút thuốc và uống rượu không thể thư giãn tinh thần, chỉ có thể đem lại bệnh tật cho tim, phổi, hệ tuần hoàn và dạ dày, đường ruột. Thời mười mấy tuổi đến hai mươi tuổi tập luyện thể thao quá nhiều, sau khi tuổi lớn có thể xuất hiện bệnh thấp khớp.

Số may mắn: 6

Có sức hấp dẫn. Được tán thưởng. Coi trọng tình yêu 

  • Lời khuyên chân thành

Không nên chỉ chú ý làm việc, phải nghỉ ngơi nhiều hơn

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn