Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 01/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 01/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 1 tháng 6 – Đi đầu trào lưu mới 

  • Tính cách:

Người sinh ngày 1 tháng 6 được xem là nhân vật lãnh đạo các trào lưu. Họ coi trọng sự vật mới, thích trang phục mốt mới, nói những ngôn từ thời thượng, ăn đồ ăn thịnh hành. Chỉ cần xu thế đang là ưng cái gì, thì họ làm theo cái đó. Họ có thể là tâm điểm chú ý của rất nhiều người, họ thích thể hiện bản thân. Mặc dù người ngoài nhìn vào đánh giá họ là người sôi nổi và hướng ngoại, kỳ thực họ có tính cách hướng nội. Rất ít người có thể hiểu người sinh ngày này. Họ sợ cô đơn, bởi thế tích cực tham gia hoạt động xã giao và có rất nhiều bạn bè. Tính cách có khuynh hướng bắt chước thần tượng họ mến mộ hoặc nhân vật trong phim hay truyện (cosplay). 

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 1 tháng 6 có thể là thám tử rất giỏi, họ có thể chịu đựng được hoàn cảnh xấu và buồn tẻ nhất. Họ cũng là nhân tài về giao thương, buôn bán, chỉ cần cố gắng tập trung là có thể dành được thành tựu.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này nhất định sẽ có người yêu, nhất là nhữ giới, họ có thể có rất nhiều bạn trai khiến cho các bạn gái khác ngưỡng mộ.

  • Sức khỏe:

Họ có quan niệm hết sức đặc biệt đối với vấn đề sức khỏe và bệnh tật, thường xuyên coi nhẹ vấn đề sức khỏe của mình. Họ có khuynh hướng không tín vào bác sĩ và bệnh viện. Quan niệm như thế đối với bệnh tình của mình sẽ hại lớn hơn với sức khỏe.

Số may mắn: 1

Thích làm lãnh đạo Có chính kiến Có chí tiến thủ

  • Lời khuyên chân thành:

Hãy nhận rõ điểm mạnh của mình để vận dụng.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn