Trước thành nhân, sau thành công

Về Be YourSelf

Thần số học “Be YourSelf” là quyển sách đúc kết tinh hoa tri thức của bộ môn Thần số học do nhà triết học Pythagoros người Hi Lạp kết hợp với những số liệu nghiên cứu thực tế từ chính đối tượng người Việt Nam. Đây là bộ công cụ bao gồm các chỉ số nói rõ tính cách, sứ mệnh, bài học chính mà bà cần học trong đời sống này, bên cạnh đó nó còn khác biệt ở chỗ không chỉ nên ra được vấn đề, khó khăn bạn đang gặp phải mà còn cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện để triệt tiêu hạn chế cũng cố phát triển thế mạnh của mình. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp cho người dùng các tài liệu tham khảo và hướng dẫn cụ thể để giúp họ hiểu rõ hơn về các chỉ số và sử dụng chúng để cải thiện cuộc sống của mình.

 

Các chỉ số nổi bật

Chỉ Số Đường Đời

Đây là chỉ số quan trọng nhất của tấm bản đồ này. Nó tiết lộ những ưu nhược điểm và nhưng bài học đường đời mà bạn sẽ trải qua.

Chỉ số sứ mệnh

Đại diện cho sức mạnh của bạn, trước khi bạn chết, bạn muốn để lại gì cho cuộc đời, vũ trự bạn cho bạn cái gì khi đến thế giới này.

Chỉ số linh hồn

Những gì bạn cảm nhận sâu thẳm bên trong con người bạn, có thể không trùng khớp với con người bên ngoài của bạn nhưng lại khiến bạn bình yên nhất khi nói lên khát khao trong bạn, là động lực để tiến tới hành vi.

Lí do thôi thúc bạn nên sở hữu Thần số học Be YourSelf

1. Không thấu hiểu bản thân, mất định hướng, không biết mình sinh ra phù hợp với công việc gì. Không tự nhìn nhận được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

2. Không có tiếng nói trong gia đình, bị phụ thuộc kinh tế, bị coi là một người không có giá trị, không biết mình sống vì điều gì, sống một cuộc đời thả trôi và phụ thuộc.

3. Gặp vấn đề xung đột, cãi vã trong mối quan hệ gia đình, mất kết nối với người thân, vợ chồng con cái không hiểu nhau, dễ gây tổn thương cho nhau.

4. Chán việc, không còn đam mê và hứng thú, muốn tìm cho mình 1 công việc phù hợp với đam mê và sở trường nhưng sợ thay đổi và không biết bắt đầu từ đâu.

5.Bạn hay gặp mất mát, thất bại trong cuộc sống nhưng không hiểu lí do vì sao. Bạn hay lo lắng, bất an trước những sự việc tiêu cực, không như ý.

Lợi ích của quyển sách thần số học Be YourSelf

Được xuất Bản Báo Cáo Cá Nhân bao gồm 11 chỉ số quan trọng ảnh lớn nhất đến cuộc đời bạn.

Được gặp gỡ chuyên gia Coach 1-1 online hoặc offline trong 60 phút – 90 phút.

Được cung cấp tấm bản đồ thiết kế cuộc đời cho bạn, giúp bạn có những định hướng rõ ràng, lên kế hoạch cụ thể cho tương lai.

Được tham gia vào các cộng đồng học tập cùng phát triển của Inspire Education.

Thấu hiểu được những điểm mạnh và tố chất bẩm sinh cần trau dồi phát huy và khám phá ra điểm yếu bạn cần phải cải thiện.

Giúp bạn nắm bắt tốt những cơ hội đến với mình và chủ động chuẩn bị cho những thử thách sắp tới.

Thấu hiểu người bạn đời để xây dựng mối quan hệ hạnh phúc bền vững.

Được các chuyên gia đồng hành, giải đáp thắc mắc khi bạn cần.

Pythagoras và thần số khai sáng

Thần số học là bộ môn khoa học cổ xưa nghiên cứu về ý nghĩa bí ẩn đằng sau những con số. Chúng ta biết rằng, mọi vật trong vũ trụ đều có 1 tần số rung động riêng và những con số cũng vậy. Mỗi con số có đóng  góp nhất định cho câu chuyện  của cuộc đời bạn. Thông qua Thần số học và các con số trong ngày sinh và tên của mình, với những phép tính đơn giản: cộng, trừ, nhân, chia, bạn có thể khám phá ra số , mục đích sống của mình và những bài học cuộc sống bạn sẽ phải đối mặt trên đường đời. Qua đó giúp bạn nhận ra được ưu và nhược cả cách để đối phó với những khó khăn. Giúp bản thân nhận được cá tính, sở thích của nhân viên bạn. Bạn cũng có thể biết được tiềm năng to lớn trong bạn và những mối nguy hại đang tiềm tàng đâu đó trong cuộc sống bạn. Bạn  cũng có thể dùng nó để xem khi nào thích hợp để kết hôn, chuyển việc, dời nhà…

Thần số học có nhiều nguồn góc khác nhau, có nghiên cứu cho rằng nó đến từ dân tộc Do Thái với hơn 10.000 năm trước hay từ nhiều nền văn minh cổ đại khác như Ai Cập, Ấn Độ, hoặc thậm chí có người cho rằng thần số học là hệ thống số học được phát triển bời người Chaldean của Babylon cổ địa. Và ngày nay thần số học được Phương Tây (hay còn gọi là thần số học hiện đại) là hệ thống phổ biến nhất và được sử dụng rồng rải trên thế giới. Được tạo ra và nghiên cứu bởi ngài PYTHAGORAS Người Hi Lạp, nhà toán học triết học lý thuyết gia hơn 2500 năm trước với những nghiên cứu về con só đã đưa đến sự ra đời của thần số học. Dựa trên tiêu đề rằng chúng ta là những linh hồn vượt thời gian, đã có nhiều kiếp sống và sẽ tiếp tục nhiều kiếp khác vì mục đích nào đó giúp ta phát triển và tiến hóa hơn. Các nhà khoa nghiên cứu số học tin đều rằng mỗi người trong chúng ta, trên con đường thấu hiểu bản thân sẽ có một hành tình được tiên đoán trước bao gồm các bài học cụ thể mà chúng ta cần trải qua, cần học và cần cố gắng hoàn thành khi tồn tại trên cõi này. Nói cách khác chúng ta có thể biết trước đực hiện thân của các bài học thông qua các con số khi sử dụng công cụ thần số học.

Chúng tôi đã lựa chọn công trình thần số học của PYTHAGORAS để tiếp nối bỏi tính chính xác , thực tế và phổ biến của nó. Chúng toi tin rằng, Thần số học là một công cụ vô cùng giá trị và đáng để chúng tôi cất công mang về Việt Nam. Đây sẽ là một công cụ giúp thấu hiểu bản thân chính xác và mạnh mẽ nhất trong các công cụ có sẵn hiện nay.

Giá trị "BE YOURSELF"

Những chỉ số quan trọng

Đây là chỉ số quan trọng nhất của tấm bản đồ này. Nó tiết lộ những ưu nhược điểm và những bài học đường đời mà bạn sẽ trải qua.

Đại diện cho sức mạnh của bạn, trước khi bạn chết, bạn muốn để lại gì cho cuộc đời, vũ trụ cho bạn cái gì khi đến thế giới này.

Những gì bạn cảm nhận sâu thẳm bên trong con người bạn, có thể không trùng khớp với con người bên ngoài của bạn nhưng lại khiến bạn bình yên nhất khi nói lên khát khao trong bạn, là động lực để tiến tới hành vi.

Cho biết loại năng lượng bạn mang trong người là tích cực hay tiêu cực, cho biết người khác đang nhìn bạn ra sao mà bạn không hề hay biết.

Cách bộc lộ ra ngoài mà người khác nghĩ về bạn, cảm nhận đầu tiên của họ khi gặp bạn.

Bạn mong muốn được người khác nhìn nhận như thế nào. Chỉ ra tài năng đặc biệt bạn sở hữu. Khi quy về năng lượng các con số thì đây là món quà mà Thượng đế ban cho bạn.

Cho biết trong độ tuổi sung sức nhất bạn phải tập trung làm gì để thành công.

Chỉ ra làm thế nào để rút ngắn khoảng cách giữa đường đời và sứ mệnhv

Kĩ năng bẩm sinh bạn bị thiếu

Mức độ trưởng thành, trách nhiệm, khả năng lĩnh hội, các sự kiện quan trọng trong mỗi chặng đường đời

Những thay đổi sẽ xảy ra trong những năm tới và cách bạn nên ứng xử.

“Cuộc sống sẽ buộc bạn phải đứng trên 2 bàn chân của mình,
vì vậy bạn phải tìm thấy sức mạnh và lòng dũng cảm để dám tin vào bản thân bạn. Đừng để bản chất cạnh tranh lấn át bạn, bởi vì không có gì gọi là cạnh tranh trong Vũ trụ này. Mà tất cả đều được sắp xếp theo 1 quy luật tự nhiên vốn có của nó.”

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

0 +
Khách hàng mở bán Be YourSelf
0 +
Người đã áp dụng thành công trong cuộc sống nhờ thần số học
0 +
Đọc giả và hài lòng với sản phẩm

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ BE YOURSELF

Thấu hiểu bản thân

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn