Chào mừng bạn đến với Inspire Education. Trước thành nhân, sau thành công.

0911 817 373

inspireeduofficial@gmail.com

THƯ NGỎ

GIỚI THIỆU

DÀNH CHO

PYTHAGORAS

FEEDBACK

TƯ VẤN NGAY ↗ 

Be Yourself

Hiểu sâu sắc bản thân qua Thần Số Học
& nhận được sự khai vấn từ chuyên gia.

Hạnh phúc là khi thấu hiểu chính mình!

XEM CHI TIẾT ↗ 

🔔 Bản báo cáo cá nhân + Sách + 90 phút khai vấn

Thấu hiểu vận mệnh

Nắm bắt tương lai

Làm chủ cuộc đời

Trên hành trình khám phá và kiến tạo cuộc sống của chính mình, có lẽ không ít lần chúng ta đã phải đối mặt với những biến cố, khó khăn mà bản thân không hề mong đợi. Sự xuất hiện của những thử thách đó, khiến mỗi người phải đặt lại câu hỏi: "Bây giờ mình nên làm gì?", “mình có thể làm gì?” và “mình phải làm gì?”

Đã từ lâu, hạnh phúc không còn chỉ là một thái trạng thoáng qua, mà nó trở thành một tư duy, một triết lý. Chúng ta thường suy tư, mơ mộng về việc được sống trong yên bình. Nhưng đối diện với hiện thực, thế giới vận động quá nhanh, nhiều bạn trẻ quên mất rằng, nơi bắt đầu kiến tạo hạnh phúc xuất phát bản thân mình.

Be Yourself được xây dựng như một lời thỉnh cầu và nhắc nhở. Tôi không chỉ muốn bạn tự thấu hiểu, mà còn hy vọng mang đến cho bạn sự nhận thức sâu sắc, để bạn có thể tự tin và tự hào với chính bản thân mình. Tôi sẵn sàng đi cùng bạn trên con đường trải nghiệm khó khăn, nhưng đầy ý nghĩa - hành trình khám phá những kho báu tiềm ẩn trong tâm hồn mình.

Chào bạn,

Và có lẽ, đó là chuyến đi không chỉ để tìm ra mình thực sự là ai, mà còn để hiểu rõ hơn về mục đích sâu xa lý do chúng ta xuất hiện trên thế gian này. Chúng ta đều là những mảnh ghép riêng biệt trong bức tranh lớn của cuộc sống, nhưng mỗi mảnh ghép đều quan trọng và có ý nghĩa riêng. Chúng ta cùng nhau tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh, với mỗi dấu ấn, kỷ niệm, tình cảm được gửi gắm trong tâm hồn của người khác.

"Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu tại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim, ký ức của người khác".
Hãy tin rằng mỗi bước đi của bạn, dù lớn hay nhỏ, đều đóng góp vào vẻ đẹp ý nghĩa của cuộc sống chung. Tôi ở đây, đồng hành cùng bạn, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng nơi mọi người có được sự tự hào, hạnh phúc và thành công hơn.

3000+

Khách hàng tham gia

Tuệ Quyên - Founder Inspire

Be Yourself

DÀNH RIÊNG CHO BẠN NẾU BẠN ĐANG:
MÔNG LUNG - VÔ ĐỊNH
Làm việc không có hứng thú, đam mê. Mông lung với con đường sự nghiệp của mình.
MẤT KẾT NỐI
Gặp vấn đề trong các mối quan hệ, mất kết nối với người thân, gia đình, vợ chồng không hiểu nhau.
KHÔNG HIỂU CHÍNH MÌNH
Không hiểu điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, không rõ sở trường của mình là gì.
QUẢN LÝ THẤT BẠI
Chủ doanh nghiệp, quản lý không biết cách định hướng cho nhân viên, không biết cách sắp xếp nhân sự phù hợp.

Be Yourself

THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH VỚI
Bản báo cáo Thần Số Học hoàn chỉnh & chi tiết
Sách bìa cứng & file mềm tấm bản đồ Thần Số Học của bạn
Gói Khai vấn 1:1 chuyên sâu trong vòng 90 phút

Bộ công cụ bao gồm:

  • Được cung cấp bản thiết kế cuộc đời cho bạn, giúp bạn có những định hướng rõ ràng, kế hoạch cho tương lai.
  • Giúp bạn tìm ra mục đích, ý nghĩa cuộc đời và hạnh phúc hơn khi được sống là chính mình.
  • Thấu hiểu được những điểm mạnh và tố chất bẩm sinh cần trau dồi, phát huy và khám phá ra điểm yếu bạn cần phải cải thiện.
  • Giúp bạn nắm bắt tốt những cơ hội đến với mình và chủ động, chuẩn bị cho những thử thách sắp tới.
Bản báo cáo sẽ nói rõ tính cách, sứ mệnh, bài học bạn cần học trong đời sống này. Không chỉ nêu ra được vấn đề, khó khăn bạn đang gặp phải mà còn cung cấp giải pháp toàn diện để triệt tiêu hạn chế, củng cố và phát triển thế mạnh của bạn.
90 PHÚT KHAI VẤN CHUYÊN SÂU
  • Coach 1-1 chuyên sâu bởi chuyên gia của INSPIRE để lắng nghe, khai vấn và hỗ trợ bạn hiểu tường tận những chỉ số cuộc đời
  • Được đồng hành, giải đáp thắc mắc khi bạn cần.

ĐĂNG KÝ NGAY ↗ 

Được nghiên cứu và ứng dụng từ bộ môn khoa học về các con số Numerology, chỉ ra sự liên kết số học giữa họ tên và ngày tháng năm sinh của một người.

Be Yourself

(⚜️ Giấy chứng nhận bản quyền tác giả Be Yourself)
Người sáng lập nên Thần Số Học hiện đại chính là Triết gia người Hy Lạp cổ Pythagoras (582 B.C.-507 B.C). Bản thân ông vừa là nhà khoa học, nhà thần học, triết gia nên lý thuyết của ông vừa có tính logic lại vừa mang ý nghĩa để khai sáng con người, giúp người học chuyển hóa tâm thức.
Pythagoras cho rằng tất cả mọi thứ trên đời đều có thể rút gọn thành các con số và mỗi số đều có đặc tính, điểm mạnh điểm yếu riêng và con người cũng không ngoại lệ, bị chi phối bởi những con số. Con người là một thực thể “bất tử” chu du từ kiếp sống này tới kiếp sống khác để học “những bài học” nhằm hoàn thiện bản thân mình và tiến hóa lên cấp sống cao hơn.

Những vũ trụ tuyến này không ồ ạt ảnh hưởng đến ta ngay, mà tuỳ theo sự thay đổi của tinh tú để phản chiếu xuống trần gian. Điều này rất hợp lý vì trải qua vô lượng kiếp sống, con người đã làm biết bao điều xấu xa, đâu thể nào trong vài ba kiếp mà trả hết. Đó cũng là lý do con người cứ trầm luân trong luân hồi sinh tử.

Tìm hiểu về Thần Số Học chính là tìm hiểu về chính bản thân của mình, từ đó tự rút ra những bài học và biết cách sửa mình cho sao cho thật đúng đắn. Con đường mà Pythagoras cũng như rất nhiều bậc Thánh Nhân khác để lại chính là con đường “Tự tri” – Tìm về nguồn cội của chính mình, để trí tuệ được khai mở, biết hiểu và thương mình, thương người hơn, sống một cuộc đời hạnh phúc, có ý nghĩa hơn.
Pythagoras
CÂU CHUYỆN VỀ
"NHỮNG CON SỐ ĐẠI DIỆN CHO NGUỒN NĂNG LƯỢNG SỐNG MÀ BẠN VÀ TÔI ĐƯỢC TẠO NÊN.”
Numerology
TRONG 
CÓ BA CHỈ SỐ QUAN TRỌNG NHẤT

CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI

Chỉ số chủ đạo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong tất cả các chỉ số. Nó phản ánh bản chất (tính cách cốt lõi) của bạn. Nó thể hiện cách bạn tư duy, suy nghĩ và từ đó chi phối cách bạn biểu hiện ra bên ngoài.
01.

CHỈ SỐ VẬN MỆNH

Chỉ số vận mệnh tiết lộ tính cách, khả năng, tiềm năng và cả mẫu người mà bạn có khả năng trở thành trong cuộc đời.

Khao khát ẩn giấu trong tâm hồn, lý do phía sau mọi hành động của bạn
02.

CHỈ SỐ LINH HỒN

Con số Linh hồn cho ta biết được những điều khát khao, thôi thúc bên trong của mỗi người, là những động lực hiển hiện hoặc sâu thẳm nhằm thỏa mãn sự mong mỏi thực sự của bạn.
03.
Cuộc sống sẽ buộc bạn phải đứng trên 2 bàn chân của mình, vì vậy bạn phải tìm thấy sức mạnh và lòng dũng cảm để dám tin vào bản thân bạn.

Đừng để bản chất cạnh tranh lấn át bạn, bởi vì không có gì gọi là cạnh tranh trong Vũ trụ này. Mà tất cả đều được sắp xếp theo 1 quy luật tự nhiên vốn có của nó.
Tuệ Quyên

Be Yourself

TẤM BẢN ĐỒ THẤU HIỂU CUỘC ĐỜI BẠN

Bao gồm:

1.938.000
VND/người
Chi phí:
Mời bạn điền thông tin để hoàn tất quá trình đăng ký nhận tư vấn Be Yourself:

YES. HÃY TƯ VẤN CHO TÔI

Sách bìa cứng & file mềm tấm bản đồ Thần Số Học của bạn
Bản báo cáo
Thần Số Học hoàn chỉnh & chi tiết
Gói Khai vấn 1:1 chuyên sâu trong vòng 90 phút
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ
TẤM BẢN ĐỒ BE YOURSELF

Hạnh phúc là khi thấu hiểu bản thân

ĐĂNG KÝ NGAY ↗ 

TƯ VẤN NGAY ↗ 

THƯ NGỎ

GIỚI THIỆU

DÀNH CHO

PYTHAGORAS

FEEDBACK